Big Hit Entertainment đã chia sẻ rằng Jungkook đã được thử nghiệm coronavirus sau khi ghé thăm một nhà hàng và quán bar ở Itaewon với bạn bè.

Nó đã theo dõi các báo cáo trong ấn phẩm lá cải. Công văn rằng Jungkook, ngôi sao NCT 127 Jaehyun, Mingyu từ SEVENTEEN và Cha Eunwoo từ ASTRO đã đi chơi đêm ở Itaewon vào ngày 25 tháng 4 cho đến đầu ngày 26 tháng Tư.

Nhóm đã đi ra ở Itaewon một tuần trước khi dịch mới bùng phát vào đầu tháng này liên kết với một số câu lạc bộ đêm trong thành phố. Từ giữa tháng 4, Hàn Quốc đã bắt đầu nới lỏng các quy tắc xa cách xã hội với các trung tâm mua sắm, công viên và một số nhà hàng bắt đầu trở lại bình thường.

Các cơ quan của họ – Big Hit Entertainment, SM Entertainment, Pledis Entertainment và Fantagio – đã xác nhận với truyền thông Hàn Quốc rằng mỗi thần tượng đã đi ra ngoài ở Itaewon, nhưng họ không có triệu chứng và xét nghiệm âm tính với coronavirus.

Tuy nhiên các cơ quan không xác nhận liệu Jungkook, Jaehyun, Cha Eunwoo và Mingyu có ra ngoài cùng nhau hay không.

Jungkook đang cảm thấy vô cùng hối hận vì đã không thực hành cách xa xã hội. Trong một tuyên bố, Big Hit nói rằng ban đầu, nó được coi là không phù hợp để tiết lộ cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ của chúng tôi với công chúng.Nó tiếp tục: ‘Jungkook đến thăm một nhà hàng và quán bar trong khu phố Itaewon với những người quen của anh ta.

không có triệu chứng COVID-19 như ho hoặc sốt sau chuyến thăm. Anh ta tự nguyện nhận được xét nghiệm COVID-19 tại một bệnh viện do chính phủ chỉ định và xét nghiệm âm tính. Bản thân người nghệ sĩ hiện đang cảm thấy vô cùng hối hận vì đã không đóng góp một cách trung thực cho toàn bộ xã hội.