Fan phóng đại thành tích của BTS trên Melon khiến netizen chê cười khi phát hiện “gà” nhà YG đều đã đạt được kỷ lục này.

Vừa qua, BTS tái xuất Kpop bằng album Map Of The Soul: 7 trong sự chờ đợi của người hâm mộ. 21/2, nhóm cũng ra mắt MV ON phiên bản Kinetic Manifesto Film khiến fan “đã mắt đã tai” vì chất nhạc và vũ đạo trong MV. Trong lần trở này, BTS đạt được nhiều thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng nhạc số.

Thành tích của BTS làm cộng đồng ARMY (fandom BTS) không khỏi tự hào. Tuy nhiên, vài người hâm mộ đã phóng đại thành tích của thần tượng khiến netizen chê cười.

Fan nói quá về kỷ lục của BTS

Album Map Of The Soul: 7 chính thức ra mắt vào 21/2 cùng với MV ca khúc chủ đề ON. Sau khi phát hành, ca khúc ON đã nhanh chóng đạt Realtime All-Kill trên Melon, Genie, Bugs, Soribada, FLO. Ngoài ra, 3 bài hát đều đứng đầu Melon realtime của Melon vào 19 giờ (KST),21/2 đều thuộc về BTS: ON #1, Filter #2  My Time #3.

Trước những thành tích mà BTS đạt được, ARMY tự hào về thần tượng và sự ủng hộ tích cực mà cả fandom dành cho các chàng trai. Một tài khoản twitter thường xuyên cập nhật thông tin về BTS và sở hữu lượng người theo dõi lớn đã viết về thành tích này nhưng lại phóng đại nó lại.

Cụ thể, tài khoản Twitter này đã khẳng định BTS là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu 3 ca khúc trong top All-Kill của Melon. Nhiều fan cũng tin vào thành tích này của BTS.Trên thực tế, đây là điều mà BIGBANG và WINNER đều đã làm được trong sự nghiệp âm nhạc của họ. BTS chỉ là nghệ sĩ Kpop đầu tiên Realtime All-Kill Melon 3 ca khúc tính trong năm 2020.

Không thể phủ nhận việc BTS thành công với album Map Of The Seoul: 7, tuy nhiên ARMY lại phóng đại những gì thần tượng làm được. Sau khi bị netizen phát hiện và chê cười, tài khoản Twitter này đã xóa tweet về thành tích của BTS.